Tìm Hiểu Bản Đồ Đường Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ

bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Với ngàng hàng không Việt Nam ngày càng phát triển với nhiều hãng hàng không mới như Vietjet, Pacific Airlines,… người Việt có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu muốn bay sang Mỹ hơn xưa rất nhiều. Chỉ với bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ, bạn có thể tìm kiếm được lộ trình, tìm kiếm được vé máy bay tiết kiệm nhất cùng những dịch vụ và thông tin kèm theo phù hợp nhất. Bài viết này sẽ phân tích cho bạn vai trò và lợi ích khi sử dụng bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ.

Nếu bạn là người lần đầu tiên đến với nước Mỹ. Cần xem bản đồ nước Mỹ để  tìm hiểu thêm thông tin về đường xá, giao thông, vị trí các bang thì hãy xem qua bài viết tại đây: http://inbandokholon.com/product/ban-nuoc-usa-map-mau-2.html/

Sử dụng bản đồ đường bay trước khi chọn mua vé

Những hành khách lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển luôn lo lắng vì sợ gặp phải sai sót về lộ trình chuyến bay. Khi chọn lộ trình bay từ Việt Nam sang Mỹ, bạn sẽ xem được những lộ trình tuyến bay hiển thị trên bản đồ Việt Nam sang Mỹ như sau:

bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Lộ trình của hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ thường sẽ không đi trực tiếp từ sân bay Việt Nam đến thẳng sân bay Mỹ mà thường sẽ quá cảnh ở những sân bay quốc tế khác, thường là ở Đài Bắc của Trung Quốc hay sân bay Đài Loan. Trong đó, sân bay quốc tế Đào Viên của Trung Quốc là nơi thường được quá cảnh nhất khi sang Mỹ.

Đường bay từ Việt Nam sang Mỹ thường sẽ không phải là bản đồ bằng giấy mà bạn sẽ chọn lựa bằng bản đồ điện tử ở nhiều hãng hàng không khác nhau, sẽ khác biệt nhau về lộ trình và múi giờ của từng chuyến bay.

Lộ trình thông thường nếu như bạn chọn một địa điểm tại Hoa Kỳ, ví dụ như bang Florida, quý khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế trong nước như sân bay Tân Sơn Nhất hay sân bay Nội Bài và bắt đầu hành trình đầu tiên đến sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. Quý khách sẽ theo dõi được lộ trình của chuyến bay cũng như nắm bắt được thời gian trên màn hình của từng chỗ ngồi.

Nếu bạn cần biết đường xá di chuyển và vị trí của sân bay Tân Sân Nhất tại TPHCM thì xem tại đây.

Khi đến sân bay quá cảnh, quý khách sẽ được đổi từ máy bay nội địa của Việt Nam sang máy bay cỡ lớn. Loại máy bay này có thể bay liên tục trên chặng đường dài để vượt qua biển Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương rồi từ vùng Đông Bắc Á sang đến lục địa của Mỹ. Sau đó lại bay đến từng tiểu bang của Mỹ theo bạn yêu cầu khi mua vé và đáp xuống sân bay của bang sở tại.

Ngoài sân bay quốc tế của Đài Loan, thông thường lộ trình bay từ Việt Nam sang Mỹ còn quá cảnh tại Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Vị trí quá cảnh không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn mà sẽ phụ thuộc vào bang của Mỹ mà bạn muốn đến và mốc thời gian chuyến bay mà bạn chọn lựa. Những chuyến bay vượt biển thông thường sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế tại Nhật.

Khi bạn bắt đầu đặt vé máy bay, màn hình bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ sẽ hiển thị để bạn có thể nắm bắt lộ trình để bạn có thể hình dung và chuẩn bị tâm lý trước về những chặng dừng tiếp theo trong quá trình bay. Hiện nay, tất cả hãng hàng không đều trang bị tính năng này cho máy bay của hãng.

Bạn vẫn có thể theo dõi bản đồ lộ trình bay sang Mỹ trong khi bay

Tâm lý thông thường của hành khách là lo sợ mình quên mất hành trình bay và có thể sẽ gặp nhiều rủi ro như lên nhầm chuyến bay quá cảnh, không hiểu ngôn ngữ của nước ngoài nên không biết hỏi ai,…

Bạn không cần phải lo lắng nếu như nhỡ có quên nội dung của bản đồ chọn đường bay sang Mỹ bởi vì kể cả khi bạn đang trên hành trình và đang ở trong máy bay, bạn vẫn có thể theo dõi lộ trình bay trên màn hình một cách dễ dàng.

Màn hình này được đặt ở trước ghế ngồi cá nhân của quý khách với độ phân giải cao, có thêm nhiều chức năng khác như gọi thức ăn, nước uống, xem phim, ca nhạc, đọc tin tức, chơi game, … phục vụ bạn một cách hiện đại nhất.

so do khoang ghe ngoi tren may bay

Chức năng quan trọng nhất của màn hình này là bạn có thể truy cập bản đồ lộ trình bay sang Mỹ với các thông tin như thời gian bay đã thực hiện, thời gian bay còn lại, cự ly bay đã thực hiện, cự ly bay còn lại, vị trí đáp tiếp theo ở đâu, sẽ sang đến máy bay nào và thậm chí còn cho biết độ cao và vận tốc hiện tại của máy bay,… Kể cả khi hành khách là người lớn tuổi, không hiểu nhiều về công nghệ thì tiếp viên hàng không cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Với những chia sẻ ở trên, hẳn bạn đã an tâm, bớt lo lắng khi sử dụng tính năng bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Mỹ rồi chứ? Nhờ vào tính năng hiện đại này, bạn có thể tìm kiếm được lộ trình bay phù hợp với lịch công tác cũng như bạn có thể chọn lựa những hành trình với giá vé tiết kiệm hơn cho mình. Chúc các bạn có chuyến bay vui vẻ. Hơn nữa, nếu bạn cần mua bản đồ giấy về nước Mỹ dạng cầm tay. Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thì có thể tham khảo website bán bản đồ của Mặt Trời Đỏ. Để lựa chọn cho mình những loại bản đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kích thước sao cho phù hợp nhất.